Mầm non Việt Mỹ thăm chiến sĩ Lữ đoàn thông tin

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12
Hôm nay, ngày 22/12, Cô và trò trường Mầm non Việt Mỹ Cần đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ Mầm non đến tham quan và giao lưu tại Lữ đoàn Thông tin 29 – Bộ Tư Lệnh Quân Khu IX.
Các bé  mầm non đã đến thăm hỏi, gặp gỡ giao lưu với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đơn vị nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân Việt Nam. Tại đây, các bé được cán bộ, chiến sĩ kể về lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Vệt Nam, đưa các bé tham quan thư viện, giảng đường, kho vũ khí, phòng làm việc và nơi tăng gia sản xuất.
Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thường niên của các trường mầm non nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi. Qua tìm hiểu thực tế về cuộc sống sinh hoạt của bộ đội giúp các bé có thêm kiến thức về lịch sử hào hùng dân tộc, giáo dục trẻ về tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn đối với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ hòa bình của đất nước.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN ĐƯỢC
------------------------------------------------------------------